CHÚNG TÔI LÀ AI?

Laboratoire des Granions® thuộc sở hữu của tập đoàn Dược phẩm Pháp EA Pharma, là kết quả của việc sáp nhập của Equilibre Attitude, Laboratoire des GranionsLaboratoire Merle, và trở thành chuyên gia hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối các loại thuốc, thực phẩm bổ sung, thiết bị y tế và mỹ phẩm.

Công ty TNHH Thương mại quốc tế ENOVAN tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Collagene Granions tại Việt Nam.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI?

Laboratoire des Granions ® , một phòng thí nghiệm dược phẩm, sản xuất các sản phẩm được thiết kế để có hiệu quả với các giá trị thống nhất: đổi mới, xuất sắc, chất lượng, minh bạch và dịch vụ cho bác sĩ, dược sĩ và bệnh nhân.

Đặc biệt chú ý đến liều lượng, tương tác và phương thức hấp thụ các nguyên tố vi lượng, Laboratoire des Granions® đã tự khẳng định mình trong nhiều năm qua với tư cách là một chuyên gia về trị liệu bằng nguyên tố vi lượng. Các nguyên tố vi lượng được cung cấp là các đặc sản dược phẩm được công nhận và phần lớn được hưởng lợi từ Giấy phép Tiếp thị (AMM) do ANSM (Cơ quan Quốc gia về An toàn Thuốc) cấp.

Việc sản xuất tại các địa điểm của chúng tôi ở Pháp và tại nhà máy riêng của chúng tôi có trụ sở tại Monaco được thực hiện tuân thủ các thông lệ sản xuất tốt, do đó đảm bảo việc sản xuất theo các tiêu chí nghiêm ngặt và đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc của các sản phẩm của chúng tôi.

CHUYÊN MÔN CỦA CHÚNG TÔI?

The GRANIONS chuyên về ba dòng sản phẩm đặc trưng sau đây:

  • Dòng sản phẩm GRANIONS [Oligotherapy]

Kể từ khi thành lập vào năm 1948, Laboratoire des Granions® đã trở thành một nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực oligotherapy. Phòng thí nghiệm của chúng tôi thiết kế, phát triển, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm dược phẩm chứa các nguyên tố vi lượng. Điểm độc đáo của phương pháp này là cung cấp các nguyên tố vi lượng dưới dạng dung dịch uống, được đóng gói trong dạng đơn vị của chúng, đảm bảo một nguyên tố vi lượng trên mỗi ống.

  • Dòng sản phẩm GRANIONS [Les Essentiels]

Năm 2012, Laboratoire des Granions® mở rộng kiến thức và chuyên môn dược phẩm của mình đến các thành phần hoạt chất đổi mới được công nhận rộng rãi về lợi ích của chúng. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc áp dụng những tiến bộ khoa học mới nhất, nhằm đảm bảo hiệu quả đích thị và cá nhân hóa phù hợp với mọi cơ thể.

  • Dòng sản phẩm GRANIONS [Health]

Bao gồm các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng nhằm hỗ trợ giải quyết các vấn đề sức khỏe hàng ngày. Những sản phẩm bổ sung này được chế tạo từ sự kết hợp đặc biệt của các chất dinh dưỡng cụ thể (nguồn gốc thực vật, nguyên tố vi lượng, vitamin, axit béo, …) được chọn lọc nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao nhất và tương hợp tốt nhất cho sức khỏe của bạn.